Mẹo / hướng dẫn Windows / hệ điều hành

[Hỗ trợ] Cài Windows miễn phí

  • by mr.T 28/04/2020
  • 2,418

Xin chào các bạn, hiện ngày nay máy tính là thiết bị gần như không thể thiếu trong việc học tập, công việc và giải trí,.... Ngoài dân IT, có khả năng vọc, sửa chữa máy tính, nhiều bạn sử dụng máy thường xuyên bị hư, lỗi, máy chậm, nhiễm virus,.... và muốn cài lại máy tính, tuy nhiên lại không biết chuyên môn, đi ra tiệm sửa thì tốn tiền.

Chính vì thế, Trungtrinh.com nhằm hỗ trợ các bạn không có chuyên môn, Admin mr T sẽ hỗ trợ cài Windows 7 hoặc Windows 10 miễn phí cho các bạn.

Đối tượng được cài windows miễn phí: Tất cả mọi người có laptop cần cài lại windows nhưng không biết cài, ở khu vực gần nhà của Admin đường Phan Huy Ích, Quận Gò Vấp, TPHCM

Để được cài windows miễn phí, các bạn trước tiên hãy add và chat với Admin báo tình trang máy như thế nào, cần cài windows 7 hay windows 10, những phần mềm nào tại zalo 0944.66.06.06. Sau đó Admin sẽ chuẩn bị sẵn những thứ cần thiết để cứu laptop cho bạn, bạn chỉ cần mang laptop đến nhà Admin và sau khi xong Admin sẽ báo bạn đến lấy, hoặc có thể ngồi đợi xong rồi lấy luôn.

Địa chỉ nhà Admin: 269/18/5 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Lưu ý: Admin đi làm giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6, vì thế các bạn mang máy đến vào buổi tối, hoặc cuối tuần nhé.

Trungtrinh.com hỗ trợ cài win miễn phí là vì việc này không quá khó đối với TrungTrinh.com, hỗ trợ các bạn với không bất kỳ một lợi ích nào hết nhé!

Chúc các bạn có một chiếc máy tính luôn khỏe mạnh để phục vụ cho công việc, học tập và giải trí.


Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Windows / hệ điều hành của Website Trung Trịnh. Nếu thấy bổ ích, hãy bấm like và share để chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé!

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT KHÁC